miðvikudagur, 18. febrúar 2009
Hin meinholla og ódýra súpa prjónarans
Ég eldaði "Hina meinhollu og ódýru súpu prjónarans" í gær - Mmmmm....!!!
Æðislega góð svona á köldum vetrardegi. Og hollustan sjálf uppmáluð. Uppskriftin er á blaðsíðu 7 í Prjóniprjón, og einmitt í okkar anda: einföld en samt alveg brilljant, og hægt að elda af fingrum fram eftir því sem andinn (og ísskápurinn) blæs í brjóst :-). Og svo eldar hún sig sjálf þessi elska þegar búið er að henda grænmetinu útí hana. Svo kósí að sitja og prjóna á meðan hún mallar á hellunni (muna bara að loka inní þvottahús svo ófrágengni þvotturinn mæni ekki á mann á meðan).
Eldaði líka þessa spínatböku (mikil hollusta í gangi hér!), mjög góð og einföld, með fetaosti. Sleppti reyndar alveg dillinu - sem er uppháhalds krydd Svíanna, átti ekkert svoleiðis.
Með bestu mmmmmatarkveðju.... :-)
Æðislega góð svona á köldum vetrardegi. Og hollustan sjálf uppmáluð. Uppskriftin er á blaðsíðu 7 í Prjóniprjón, og einmitt í okkar anda: einföld en samt alveg brilljant, og hægt að elda af fingrum fram eftir því sem andinn (og ísskápurinn) blæs í brjóst :-). Og svo eldar hún sig sjálf þessi elska þegar búið er að henda grænmetinu útí hana. Svo kósí að sitja og prjóna á meðan hún mallar á hellunni (muna bara að loka inní þvottahús svo ófrágengni þvotturinn mæni ekki á mann á meðan).
Eldaði líka þessa spínatböku (mikil hollusta í gangi hér!), mjög góð og einföld, með fetaosti. Sleppti reyndar alveg dillinu - sem er uppháhalds krydd Svíanna, átti ekkert svoleiðis.
Með bestu mmmmmatarkveðju.... :-)
Gerast áskrifandi að:
Birta ummæli (Atom)
Engin ummæli:
Skrifa ummæli